ประสบการณ์เสียวกับหม้ายสาวลูกหนึ่งเล่นเสียวด้วยมะเขือยาว

เรื่องเกิดขึ้นที่หมู่บ้านผมเองครับ พี่ทอง เป็นแม่ม่ายสาวใหญ่อายุประมาณ  30 ปี ผมไม่อยากเชื่อเลยครับว่าแกจะเป็นคนอย่างนั้น มีคนเล่าว่าเห็นพี่ทองไปซื้อมะเขือยาวที่ตลาดบ่อยๆ และซื้อแต่ลูกเดียวเท่านั้น ลูกใหญ่ขนาดพอเหมาะ จนมีคนสงสัยว่าแกเอาไปทำอะไร จะเอาไปทำกับข้าวก็ไม่น่าจะซื้อแค่ลูกเดียว ด้วยความสงสัย มีคนแอบสะกดรอยตามไปแอบดูที่บ้านครับ บ้านแกเป็นบ้านไม้เก่าเพราะฐานะแกก็ไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่  คนที่แอบดูเล่าให้ฟังว่าแอบดูตกใจมากเลย เพราะว่าพี่ทองเปลือยท่อนล่างอยู่บนเตียง เสียวยิ่งกว่าเห็นpornอีกเขาว่างั้น

หีแกใหญ่มากพี่ทองเล่นหีเล่นแตดอยู่นานมากบางทีก็เอามะเขือยาวไปขยี้ตรงแตดอย่างหื่นกระหาย มีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาเต็มหีไปหมดเลยครับ  คนที่แอบดูยังเล่าอีกว่าพี่ทองค่อยๆเอามะเขือยาวเสียบเข้ารูหีอย่างช้าๆดันเข้าไปจนมิดเลยครับ จากนั้นก็ดันเข้าดันออกทำให้รูหีพลุบเข้าพลุบออก คนที่แอบดูเสียวมากจนควยแข็งโด่ ผมไม่รู้ว่าคนที่แอบดูชักว่าวตามหือเปล่า เขาไม่บอกครับ ถ้าเป็นผมมีหวังพังประตูเข้าไปเอาควยเสียบแน่ๆครับ มีหรือจะทนไหวมันยิ่งกว่าดูpornอีกนี้มันเห็นสดๆเลยครับ พี่ทองดันมะเขือยาวเข้าๆออกในรูหีตนเองอย่างเสียวซ่านสูดปากครางออกมา

เขาว่าแกหายใจแรงมากหอบๆถี่ๆมือข้างหนึ่งขยี้แตดแกไปด้วยคงเสียวมาก ยังไม่เท่านั้นพี่ทองยังเอามะเขือยาวออกมาเลียด้วยเลียน้ำเงี่ยนที่ติดมะเขือยาวอย่างหื่นกระหายครับ แค่ผมได้ยินเขาเล่ายังเสียวและตื่นเต้นมากเลยครับ ถ้าเห็นจะจะขนาดไหน แกเร่งดันมะเขือยาวเร็วขึ้นเรื่อยๆจนเสร็จสมอารมณ์หมายเขาบอก พอเห็นพี่ทองเสร็จเขารีบหนีออกจากที่นั่นทันทีกลัวมีคนมาเห็นเข้า ข่าวนี้ได้แพร่กระจายไปทั่วหมู่บ้านและใกล้เคียงครับ

ทำให้พี่ทองอายมากจนหนีเข้ากรุงเทพไปขายหีครับ สมแล้วที่แกไปขายหีเพราะแกเป็นคนเซ็กส์มากอาชีพนี้น่าจะเหมาะสมกับแกที่สุดครับ ผมได้เองอยากลองกับพี่ทองสักตั้งเหมือนกันผมเองก็เซ็กส์จัดไม่แพ้แกชักว่าวทุกวันดูpornทุกวัน วันนี้ตอนบ่ายดูอีกครั้งครับ ดูไม่ดูเปล่าผมต้องเอาน้ำเงี่ยนออกด้วยครับ บรรยายมาเสียนานผมขอตัวเข้าห้องน้ำชักว่าวก่อนนะครับ ทนไม่ไหวแล้วครับ ยิ่งเขียนยิ่งเสียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *